Camenbert snitta með sætri peru

Þessi snitta er guðdómlega góð og falleg á smáréttaborðið!

Camenbert snitta með sætri peru

  • 1 stk baguette brauð
  • 1 ½ Camenbert ostur
  • 1 ½ pera
  • Klettasalat (um ½ poki)
  • Ristaðar furuhnetur (um ½ poki)
  • Ólífuolía
  • Hvítlauksduft
  • Gróft salt
  • Sykur og smjör til að brúna perusneiðarnar

Camenbert snitta

  1. Skerið brauðið á ská í sneiðar, penslið með ólífuolíu, stráið hvítlauksdufti og grófu salti yfir. Ristið í um 3 mínútur í ofni við 200°C.
  2. Kælið brauðið aðeins og setjið klettasalat yfir hverja sneið.
  3. Skerið peruna í sneiðar sem passa brauðstærðinni ykkar (ekki of þykkar).
  4. Stráið sykri á pönnu, hitið þar til hann bráðnar og bætið þá smjörklípu saman við og lækkið hitann.
  5. Brúnið perusneiðarnar á báðum hliðum, þegar þið snúið er Camenbert sneið lögð á hverja perusneið þar til osturinn fer aðeins að bráðna.
  6. Þá er peru/Camenbertsneiðin færð yfir á snittuna, ofan á klettasalatið.
  7. Ristuðum furuhnetum er að lokum stráði yfir



Skildu eftir skilaboð

Netfang þitt mun ekki vera birt

Current month ye@r day *