Heslihnetu hrískökur

Heslihnetu hrískökur

  • 70 g smjör
  • 200 g suðusúkkulaði
  • 7 msk sýróp
  • 150 g Rice Krispies
  • 100 g hakkaðar möndlur 

 

  1. Hitið saman smjör, suðusúkkulaði og sýróp, hrærið vel í allan tímann.
  2. Þegar bráðið saman er gott að leyfa blöndunni að sjóða í um tvær mínútur og taka af hellunni í framhaldinu.
  3. Bætið Rice Krispies saman við ásamt hökkuðum möndlum (geymið þó nokkrar msk af möndlum til skrauts).
  4. Setjið í lítil pappaform, stráið restinni af möndlunum yfir og kælið.
  5. Blandan gefur um 50 litla bita.



Skildu eftir skilaboð

Netfang þitt mun ekki vera birt

Current month ye@r day *