Eggjasalat

Um daginn prufaði ég að gera túnfisksalat með Vogaídýfu. Það sló heldur betur í gegn og því var ekkert annað í stöðunni en að prófa sig áfram í ídýfusalötum. Hér er að finna dúndurgott og ferskt eggjasalat með paprikuídýfu. Ég gæti trúað þetta salat kæmi líka vel út með laukídýfu!

Eggjasalat

  • 6 harðsoðin egg
  • Púrrulaukur
  • ½ rauð paprika
  • ½ – ¾  Voga ídýfa með papriku (þykkt smekksatriði)
  • Aromat
  1. Saxið púrrulauk mjög smátt (um það bil 3 msk eru passlegur skammtur í salatið).
  2. Saxið paprikuna smátt niður.
  3. Skerið eggin niður með eggjaskera á tvo vegu svo  þau fari í litla bita.
  4. Blandið öllu saman í skál og smakkið til með Aromat.



Skildu eftir skilaboð

Netfang þitt mun ekki vera birt

Current month ye@r day *