Pestólokur með Dala brie

Gerði þessa uppskrift um daginn fyrir Gott í matinn og VÁ, VÁ, VÁ hvað þær voru dásamlega góðar! Er klárlega að fara að prófa að nota Brie í fleiri samlokur á næstunni svo fylgist með!

Þessar sóma sér vel á veisluborðinu eða í nestistöskuna.

Pestóloka með Dala Brie

  • 3 x lítil baguette brauð
  • Eitt bréf pestóskinka
  • 1 ½ Dala Brie ostur
  • Rautt pestó
  • Klettasalat
  • Gouda ostsneiðar
  1. Afþýðið baguette brauðin og skerið eftir endilöngu (þau eru seld sex talsins í poka og eru frystivara). Þessi verða mjúk og góð þegar búið er að rista þau.
  2. Smyrjið góðu lagi af pestó á neðri hluta brauðsins.
  3. Því næst fara ostsneiðarnar á og svo skinkan. Eitt bréf á að innihalda sex stórar skinkusneiðar og því duga tvær sneiðar á hverja loku. Brjótið skinkuna saman eftir endilöngu og leggið ofan á ostsneiðarnar.
  4. Skerið Dala Brie í hæfilega stóra bita og skiptið niður á brauðin.
  5. Lokið og grillið þar til brauðið brúnast og osturinn bráðnar(gott að klemma grillið ekki alveg niður til að koma í veg fyrir að osturinn leki af brauðinu).
  6. Þegar brauðið er tilbúið má leyfa hitanum aðeins að rjúka úr, taka efra lokið af og setja klettasalat á hverja loku.
  7. Síðan má skera hverja loku niður í minni bita.



Skildu eftir skilaboð

Netfang þitt mun ekki vera birt

Current month ye@r day *