Litlar karamellu pavlour

Þessar dúllur útbjó ég fyrir útskriftina mína um síðustu helgi ásamt alls kyns öðrum sætum bitum og þessar eru algjör B O M B A, hinn fullkomni og fagri eftirréttur.

Karamellu pavlour

  • 4 eggjahvítur
  • 4 dl púðursykur
  • 300 ml þeyttur rjómi
  • 1 rúlla af Center karamellumolum
  • 3 msk rjómi
  • Hnetukurl
  1. Hitið ofninn 110°C.
  2. Þeytið saman eggjahvítur og sykur þar til stífir toppar myndast.
  3. Setjið í stóran sprautupoka með hringlaga stút (eða klippið gat á sterkan poka)og sprautið litla toppa á bökunarplötu (um það bil 4-5 cm í þvermál). Búið síðan til smá holu í miðjuna með botninum á teskeið til að meira pláss myndist fyrir rjómann.
  4. Bakið í 50 mínútur og kælið.
  5. Bræðið saman Center mola og rjóma í potti þar til falleg karamellubráð hefur myndast, leyfið að kólna í nokkrar mínútur á meðan þið þreytið rjómann.
  6. Sprautið rjóma á hverja pavlou og „drisslið“ karamellubráð yfir rjómann ásamt hnetukurli. Gott er að setja karamellubráðina í lítinn sprautupoka/zip-lock poka og klippa lítið gat á endann.
  7. Uppskriftin gefur um 35-40 stk af litlum pavloum.

Hér sjáið þið þær síðan á eftirréttaturninum fína ásamt öðru góðgæti.

Center rúllurnar fást meðal annars í Hagkaup, Nettó, Iceland, Fjarðarkaup og 10-11

 



Skildu eftir skilaboð

Netfang þitt mun ekki vera birt

Current month ye@r day *