Kökur

Ástarhringur með karamellubráð

Bananakaka með glassúr

Bláberjapæ

Brownie með karamellu

Center súkkulaði- og karamellu brownies

Daim bomba

Einföld súkkulaðikaka

Eplakaka með kryddkeim og karamellu

Eplapæ

Fermingarterta með gulláferð

Fótboltakaka

Haustkaka (Gulrótarkaka í dulbúningi)

Heit súkkulaðikaka

Hjónabandssæla

Hjónasæla með rifskeim

Jarðaberjaterta

KitKat kaka

Kókoskaka

Kransakaka

Lukkukaka

Maltesers kaka

Margra laga súkkulaði og jarðaberjaterta

Mokkabitar

„Naked Cake“ með súkkulaði- karamellu- og vanillu ívafi

Oreo Brownies

Páskabomba

Páskaterta

Pekanhnetudraumur

Piparmyntu-Brownies

Púðursykurmarengsinn hans pabba

Rabbabarapæ

Regnbogakaka

Regnbogakaka 2

Rice Krispies kransakaka

Ljós Rice Krispies kransakaka

Rolo brownies

Rósakaka

Salthnetu eplabaka

Sólberjabaka

Súkkulaði brownies

Súkkulaði og bananakaka með karamellubráð

Súkkulaði og karamellu brownies

Sælgætisterta

Tuc brownies



4 ummæli við “Kökur

  1. Góða kvöldið mig vantar svo góða uppskrift af smjörkremi til kökuskreytinga á barnatertu ……..
    Tímirðu að gefa mér upp uppskriftina ykkar ? ;)

    Kær kveðja Haffý

    • Sæl Haffý
      Hér kemur sú uppskrift sem ég nota nær alltaf þegar kemur að smjörkremsskreytingum :)

      • 125gr smjör (mjúkt)
      • 500gr flórsykur
      • 1 egg
      • 2 tsk vanilludropar
      • 2 msk sýróp
      • 2msk kakó ef þú ert að gera súkkulaðikrem en annars ekki

      1. Setjið öll hráefnin nema flórsykur og kakó í hrærivélarskálina og hrærið vel saman.
      2. Blandið flórsykri og kakó saman og bætið varlega útí blönduna, skafið niður á milli og hrærið þar til kremið er slétt og fellt.
      3. Stundum þarf að bæta örlítið meira af flórsykri ef þið viljið hafa kremið mjög stíft og ef verið er að nota kremið til að smyrja á köku mætti mögulega þynna það örlítið með mjólk/vatni til að betra sé að smyrja því á.

      Bestu kveðjur,
      Berglind

  2. Sæl.

    Var að skoða uppskriftina til að búa til regnbogakökuna og ég vildi spyrja hvað botnarnir eiga að vera lengi inní ofninum.

    Kveðja Aðalheiður Tómasdóttir

    • Sæl Aðalheiður
      Ég myndi segja á bilinu 15-20 mínútur þar sem þetta eru frekar þunnir botnar hver um sig. Endilega stinga prjóni í botninn miðjan og ef ekkert deig loðir við er óhætt að taka hana út.
      Kv.Berglind

Skildu eftir skilaboð

Netfang þitt mun ekki vera birt

Current month ye@r day *