Gotterí og gersemar

Oreo Maregnstoppar



Marengstoppar eru fljótleg og bragðgóð lausn ef þið viljið baka fyrir hátíðarnar og eruð í tímahraki eins og svo margir á þessum tíma.

Lakkrístoppar eru fastir liðir eins og venjulega á þessu heimili en um síðustu helgi prófuðum við nokkrar nýjungar sem tókust flestar ansi vel líkt og þessi uppskrift hér.

Oreotoppar

  • 3 eggjahvítur (1dl hvítur á flösku)
  • 200gr púðursykur
  • 16 muldar Oreokexkökur

  1. Hitið ofninn 150°C
  2. Þeytið eggjahvíturnar örstutt og bætið því næst sykrinum út í.
  3. Þeytið í 5-8 mínútur eða þar til sykurinn er búinn að leysast upp.
  4. Setjið Oreokökurnar í poka og myljið með kökukefli.
  5. Blandið Oreomylsnunni varlega saman við marengsblönduna með sleif.
  6. Setjið kúpta teskeið af blöndunni á bökunarplötu klædda bökunarpappír.
  7. Bakið í 18-20 mínútur.

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Fylgstu með á Instagram