Gotterí og gersemar
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Leit í bloggum
Leit á síðum
Leita eftir flokkum
Á grillið
Afmæli
Bakstur
Bollakökur
Brúðkaup
Eftirréttir
Ferming
Gotteri
Hollusta
Hrekkjavaka
Ís
Jól
Kökupinnar
Kökur
Matur
Námskeið
Páskar
Salöt, Sósur og Meðlæti
Smáréttir
Sumar
Tilefni
Uppskriftir
Veislur

Camenbert snitta með sætri peru



Þessi snitta er guðdómlega góð og falleg á smáréttaborðið!

Camenbert snitta með sætri peru

  • 1 stk baguette brauð
  • 1 ½ Camenbert ostur
  • 1 ½ pera
  • Klettasalat (um ½ poki)
  • Ristaðar furuhnetur (um ½ poki)
  • Ólífuolía
  • Hvítlauksduft
  • Gróft salt
  • Sykur og smjör til að brúna perusneiðarnar

Camenbert snitta

  1. Skerið brauðið á ská í sneiðar, penslið með ólífuolíu, stráið hvítlauksdufti og grófu salti yfir. Ristið í um 3 mínútur í ofni við 200°C.
  2. Kælið brauðið aðeins og setjið klettasalat yfir hverja sneið.
  3. Skerið peruna í sneiðar sem passa brauðstærðinni ykkar (ekki of þykkar).
  4. Stráið sykri á pönnu, hitið þar til hann bráðnar og bætið þá smjörklípu saman við og lækkið hitann.
  5. Brúnið perusneiðarnar á báðum hliðum, þegar þið snúið er Camenbert sneið lögð á hverja perusneið þar til osturinn fer aðeins að bráðna.
  6. Þá er peru/Camenbertsneiðin færð yfir á snittuna, ofan á klettasalatið.
  7. Ristuðum furuhnetum er að lokum stráði yfir

Tags:

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Fylgstu með á Facebook

Fylgstu með á Instagram

Fylgstu með í tölvupósti


Nýlegar færslur