Gotterí og gersemar
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Leit í bloggum
Leit á síðum
Leita eftir flokkum
Á grillið
Afmæli
Bakstur
Bollakökur
Brúðkaup
Eftirréttir
Ferming
Gotteri
Hollusta
Hrekkjavaka
Ís
Jól
Kökupinnar
Kökur
Matur
Námskeið
Páskar
Salöt, Sósur og Meðlæti
Smáréttir
Sumar
Tilefni
Uppskriftir
Veislur

Pestólokur með Dala brie



Gerði þessa uppskrift um daginn fyrir Gott í matinn og VÁ, VÁ, VÁ hvað þær voru dásamlega góðar! Er klárlega að fara að prófa að nota Brie í fleiri samlokur á næstunni svo fylgist með!

Þessar sóma sér vel á veisluborðinu eða í nestistöskuna.

Pestóloka með Dala Brie

  • 3 x lítil baguette brauð
  • Eitt bréf pestóskinka
  • 1 ½ Dala Brie ostur
  • Rautt pestó
  • Klettasalat
  • Gouda ostsneiðar
  1. Afþýðið baguette brauðin og skerið eftir endilöngu (þau eru seld sex talsins í poka og eru frystivara). Þessi verða mjúk og góð þegar búið er að rista þau.
  2. Smyrjið góðu lagi af pestó á neðri hluta brauðsins.
  3. Því næst fara ostsneiðarnar á og svo skinkan. Eitt bréf á að innihalda sex stórar skinkusneiðar og því duga tvær sneiðar á hverja loku. Brjótið skinkuna saman eftir endilöngu og leggið ofan á ostsneiðarnar.
  4. Skerið Dala Brie í hæfilega stóra bita og skiptið niður á brauðin.
  5. Lokið og grillið þar til brauðið brúnast og osturinn bráðnar(gott að klemma grillið ekki alveg niður til að koma í veg fyrir að osturinn leki af brauðinu).
  6. Þegar brauðið er tilbúið má leyfa hitanum aðeins að rjúka úr, taka efra lokið af og setja klettasalat á hverja loku.
  7. Síðan má skera hverja loku niður í minni bita.

Tags:

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Fylgstu með á Facebook

Fylgstu með á Instagram

Fylgstu með í tölvupósti


Nýlegar færslur