Pizza með ostabotni⌑ Samstarf ⌑
Ketopizza

Á dögunum útbjó ég nokkrar girnilegar ketó uppskriftir fyrir Gott í matinn. Það var hún Solla vinkona mín sem er með Facebook síðuna Maturinn minn sem blessaði þær fyrir mig áður en ég þorði að segja þær væru 100% ketó þar sem þetta er klárlega ekki mín sterkasta hlið en hún er alveg með þetta á hreinu!

Þrátt fyrir að ég sé algjör kolvetnagrís verð ég að segja að þessi pizza var algjört dúndur og sló í gegn hjá öllum fjölskyldumeðlimum. Þessi uppskrift hentar því bæði þeim sem eru lágkolvetnamegin í lífinu sem og öðrum!

Pizza með ostabotni uppskrift

Botn

 • 200 gr rifinn Óðals Cheddar ostur

Álegg

 • 500 gr nautahakk
 • Krydd: Chiliduft, paprikukrydd, salt, pipar, hvítlauksduft
 • Iceberg
 • Rifinn Óðals Cheddar ostur
 • Sýrður rjómi frá Gott í matinn
 • Guacamole
 • Salsasósa
 • Ferskt kóríander
 1. Hitið ofninn 220°C
 2. Skerið niður grænmeti, rífið ost og hafið guacamole, salsasósu og kóríander tilbúið.
 3. Skiptið rifna ostinum (200 gr) niður í 6 hluta og mótið hringlaga „pizzabotn“ úr hverjum skammti.
 4. Bakið í 10 mínútur og leyfið að kólna/storkna á meðan annað er útbúið.
 5. Brúnið nautahakkið og kryddið.
 6. Hellið 50 ml af vatni saman við og leyfið að malla í 5-10 mínútur og setjið þá til hliðar.
 7. Setjið pizzuna saman: Salsa ofan á ostabotninn, því næst hakk, síðan kál, rifinn ost, sýrðan rjóma,  guacamole og kóríander.
Ostapizza

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Flokkar

0
  0
  Karfan þín
  Karfan er tómNetverslun