Heit súkkulaðikaka með ís



⌑ Samstarf ⌑
súkkulaðikaka með ís

Það er fátt betra en heit súkkulaðikaka með ís! Hér einfaldar kökumixið okkur lífið og útkoman er dásamleg, blaut súkkulaðikaka með undursamlegum rjómaís, fullkomin tvenna!

smákökudeig í pönnu

Ég hef alla tíð elskað að leika mér með kökumix og finnst mér frábært að geta stytt mér leið í bakstinum með slíkum hætti. Þegar við bjuggum í Bandaríkjunum voru heilu veggirnir með alls kyns kökumixum en alltaf endaði ég á Betty vinkonu minni því hún er einfaldlega best.

blaut súkkulaðikaka með ís

Heit súkkulaðikaka með ís

  • 2 x Betty Crocker Chocolate Chip mix
  • 2 msk. bökunarkakó
  • 150 g smjör (brætt)
  • 30 ml vatn
  • 60 g dökkt súkkulaði (gróft saxað)
  • Emmess ís með vanillubragði
  • Þykk karamellusósa
  1. Hitið ofninn í 160°C.
  2. Smyrjið eldfast mót/pönnu að innan með vel af smjöri.
  3. Setjið Betty Crocker duftið í skál ásamt bökunarkakó, bræddu smjöri og vatni.
  4. Hrærið/pískið saman og setjið síðan dökka súkkulaðið saman við í lokin.
  5. Hellið í formið og bakið í 16-20 mínútur (eftir því hversu blauta þið viljið hafa kökuna).
  6. Leyfið henni aðeins að kólna og berið síðan fram volga með ís og karamellusósu. Einnig er gott að setja smá karamellukurl á toppinn en þess þarf þó ekki.
Tilbúið smákökudeig frá Betty Crocker

Hér tók ég smákökudeig og lék mér aðeins með það og breytti yfir í volga súkkulaðiköku.

Rjómaís frá Emmess ís

Rjómaísinn frá Emmess er með extra góðu vanillubragði og rjómakeimurinn og mýktin er dásamleg!

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Flokkar

0
    0
    Karfan þín
    Karfan er tómNetverslun