Gotterí og gersemar
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Leit í bloggum
Leit á síðum
Leita eftir flokkum
Á grillið
Afmæli
Bakstur
Bollakökur
Brúðkaup
Eftirréttir
Ferming
Gotteri
Hollusta
Hrekkjavaka
Ís
Jól
Kökupinnar
Kökur
Matur
Námskeið
Páskar
Salöt, Sósur og Meðlæti
Smáréttir
Sumar
Tilefni
Uppskriftir
Veislur
Uppskriftir

Uppskriftir

Betty Crocker uppskriftir
Bollakökur
Brauðmeti
Gotterí
Gotterí á grillið
Hollara gotterí
Ís og drykkir
Krem
Kökupinnar
Kökur
Osta- og skyrkökur
Partýréttir
Smákökur og konfekt

ashutterstock_122049331

Aðrar spennandi færslur

4 Replies to “Uppskriftir”

  1. Sæl Hulda
    Námskeiðið í bollakökuskreytingum kostar 9500kr en ég hef ekki verið að bjóða uppá brauðtertuskreytingar. Samt eflaust hægt að nota sömu spraututækni á majonesið líkt og smjörkremið að einhverju leyti 🙂
    Kv.Berglind

  2. Góðan dag! Ég er í vand ömmu skottan mín verður 4ára 19/4 og við ætluðum að baka kúlukökur eins og hún kalla þær ( ég fékk Popcake maker ) og nú veit ég ekki hvernig ég geri glassúrinn ? Getur þú hjálpað örvæntini ömmu. Með fyrir fram þökk 🙂

    1. Hæ,hæ
      Ég hef ekki reynslu af því að nota cake-pop-maker en mér skilst að þar bakir þú kúlurnar og dýfir kökunni þannig beint í hjúpinn (ég baka köku, myl hana og blanda saman við krem/annað). Það er í raun hægt að nota hvaða hjúp sem er hvort sem það er hvítt/brúnt/litað súkkulaði. Yfirleitt nota ég litað Candy-melts frá Wilton þegar ég dýfi kökupinnakúlunum því það er svo gott á bragðið 🙂
      Gangi þér vel,
      Kv.Berglind

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Fylgstu með á Facebook

Fylgstu með í tölvupósti


Nýlegar færslur

Vinsælar færslur