Gotterí og gersemar
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Leit í bloggum
Leit á síðum
Leita eftir flokkum
Á grillið
Afmæli
Bakstur
Bollakökur
Brúðkaup
Eftirréttir
Ferming
Gotteri
Hollusta
Hrekkjavaka
Ís
Jól
Kökupinnar
Kökur
Matur
Námskeið
Páskar
Salöt, Sósur og Meðlæti
Smáréttir
Sumar
Tilefni
Uppskriftir
Veislur

Kökur uppskriftir

Ástarhringur með karamellubráð

Bananakaka með glassúr

Bláberjapæ

Blómamarengs – tölustafakaka

Brownie með karamellu

Brúnkur

Center súkkulaði- og karamellu brownies

Daim bomba

Einföld súkkulaðikaka

Eplakaka með kryddkeim og karamellu

Eplapæ

Fermingarterta með gulláferð

Fótboltakaka

Haustkaka (Gulrótarkaka í dulbúningi)

Heit súkkulaðikaka

Hjónabandssæla

Hjónasæla með rifskeim

Jarðaberjaterta

Kanilkaka með eplum og möndlum

KitKat kaka

Kókoskaka

Kransakaka

Lukkukaka

Maltesers kaka

Marengsbomba með karamellumöndlum

Margra laga súkkulaði og jarðaberjaterta

Mokkabitar

„Naked Cake“ með súkkulaði- karamellu- og vanillu ívafi

Oreo Brownies

Páskabomba

Páskaterta

Pekanhnetudraumur

Piparmyntu-Brownies

Púðursykurmarengsinn hans pabba

Rabbabarapæ

Regnbogakaka

Regnbogakaka 2

Rice Krispies kransakaka

Ljós Rice Krispies kransakaka

Rolo brownies

Rósakaka

Salthnetu eplabaka

Sjónvarpskaka

Sólberjabaka

Starbucks sítrónukaka

Súkkulaði brownies

Súkkulaði og bananakaka með karamellubráð

Súkkulaði og karamellu brownies

Súkkulaðiterta í þremur lögum

Sælgætisterta

Tuc brownies

4 Replies to “Kökur uppskriftir”

  1. Góða kvöldið mig vantar svo góða uppskrift af smjörkremi til kökuskreytinga á barnatertu ……..
    Tímirðu að gefa mér upp uppskriftina ykkar ? 😉

    Kær kveðja Haffý

    1. Sæl Haffý
      Hér kemur sú uppskrift sem ég nota nær alltaf þegar kemur að smjörkremsskreytingum 🙂

      • 125gr smjör (mjúkt)
      • 500gr flórsykur
      • 1 egg
      • 2 tsk vanilludropar
      • 2 msk sýróp
      • 2msk kakó ef þú ert að gera súkkulaðikrem en annars ekki

      1. Setjið öll hráefnin nema flórsykur og kakó í hrærivélarskálina og hrærið vel saman.
      2. Blandið flórsykri og kakó saman og bætið varlega útí blönduna, skafið niður á milli og hrærið þar til kremið er slétt og fellt.
      3. Stundum þarf að bæta örlítið meira af flórsykri ef þið viljið hafa kremið mjög stíft og ef verið er að nota kremið til að smyrja á köku mætti mögulega þynna það örlítið með mjólk/vatni til að betra sé að smyrja því á.

      Bestu kveðjur,
      Berglind

  2. Sæl.

    Var að skoða uppskriftina til að búa til regnbogakökuna og ég vildi spyrja hvað botnarnir eiga að vera lengi inní ofninum.

    Kveðja Aðalheiður Tómasdóttir

    1. Sæl Aðalheiður
      Ég myndi segja á bilinu 15-20 mínútur þar sem þetta eru frekar þunnir botnar hver um sig. Endilega stinga prjóni í botninn miðjan og ef ekkert deig loðir við er óhætt að taka hana út.
      Kv.Berglind

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Fylgstu með á Facebook

Fylgstu með á Instagram

Fylgstu með í tölvupósti


Nýlegar færslur