Námskeið í júníHér sjáið þið dagsetningar fyrir síðustu námskeiðin sem verða í boði þar til í haust!

Þrátt fyrir að námskeiðin séu komin í frí fram í lok ágúst þá er hægt að senda inn fyrirspurnir fyrir hópa yfir sumarið ef áhugi er fyrir hendi.

 

One Reply to “Námskeið í júní”

  1. Sæl. Mig langar til að spyrjast aðeins fyrir um bollakökuskreytinganámskeið. Hvað er farið yfir á þeim námskeiðum? Mig langar svo að læra að gera almennilegt krem og spraututækni, bollakökurnar verða alltaf hálf sorglegar hjá mér, kremið lint og ekkert í líkingu við þessar gersemar sem maður sér á myndunum hjá þér 🙂 Hvað kostar svona námskeið? Hvað eru mörg pláss laus 30. júní? Og svo síðasta spurningin.. hvað er námskeiðið langt?

    kv. Ragnhildur

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt.

Flokkar

0
    0
    Karfan þín
    Karfan er tómNetverslun