Gotterí og gersemar
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Leit í bloggum
Leit á síðum
Leita eftir flokkum
Á grillið
Afmæli
Bakstur
Bollakökur
Brúðkaup
Eftirréttir
Ferming
Gotteri
Hollusta
Hrekkjavaka
Ís
Jól
Kökupinnar
Kökur
Matur
Námskeið
Páskar
Salöt, Sósur og Meðlæti
Smáréttir
Sumar
Tilefni
Uppskriftir
Veislur

Súkkulaði og kókos kökupinnar



Þessar dúllur eru nú svolítið jólalegar og myndu sæma sér vel í hvaða veislu sem er yfir hátíðarnar.

Hvað þarf til?

  • Kældar súkkulaði og kókos kökukúlur (uppskrift hér að neðan)
  • Suðusúkkulaði (um 400gr)
  • Kókosmjöl
  • Kökupinnaprik
  • Frauðplast (til að stinga pinnunum í)

Kúlurnar sjálfar (milli 30-35 stk)

  • 750-800gr mulin súkkulaðikaka að eigin vali (c.a eitt skúffukökuform)
  • Vanillukrem úr dós (Betty Crocker) – c.a ¾ af dósinni (eða svipað magn af því vanillukremi sem ykkur þykir gott)
  • Kókosdropar (má sleppa) – gott að setja nokkra dropa útí kremið áður en því er blandað við kökuna
  • 50-100gr kókosmjöl

Sjá allar nánari upplýsingar um kökupinnagerð hér á heimasíðunni

Aðrar spennandi færslur

2 Replies to “Súkkulaði og kókos kökupinnar”

  1. Sæl
    Mig langar svo að vita hvað þarf ca. marga pinna í 80 – 100 manna fermingarveislu, þar sem verður súpa og tilheyrandi, og kökur á eftir. Langar að hafa svona með líka.
    Kveðja Svandís

  2. Sæl Svandís
    Það er einmitt mjög gaman að skreyta veisluborðið með kökupinnum.
    Ég myndi áætla um 1-1,5 pinna á hvern gest ef þú ert með aðrar kökur o.þ.h líka.
    Kv.Berglind

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Fylgstu með á Facebook

Fylgstu með á Instagram

Fylgstu með í tölvupósti


Nýlegar færslur