Gotterí og gersemar
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Leit í bloggum
Leit á síðum
Leita eftir flokkum
Á grillið
Afmæli
Bakstur
Bollakökur
Brúðkaup
Eftirréttir
Ferming
Gotteri
Hollusta
Hrekkjavaka
Ís
Jól
Kökupinnar
Kökur
Matur
Námskeið
Páskar
Salöt, Sósur og Meðlæti
Smáréttir
Sumar
Tilefni
Uppskriftir
Veislur

Kökupinnahugmyndir



Kökupinnar eru algjört augnayndi og þar að auki stórkostlega góðir á bragðið.

Þegar búið er að læra réttu tæknina þá er kökupinnagerð leikur einn. Það er mikilvægt að gefa sér svolítinn tíma og vera ekki á hraðferð þegar maður ætlar að útbúa þessar gersemar. Þess ber að geta að minnsta mál er að útbúa kökupinna með fyrirvara, þá er bæði hægt að frysta í nokkrar vikur eða geyma í kæli í allt að 3-5 daga áður en þeir skulu bornir fram.

Úfærslumöguleikar eru óendanlegir og gaman að leika sér með liti og hráefni.

Fjólubláu pinnarnir hér að ofan eru súkkulaðikaka með vanillukremi, dýft í fjólublátt Candy Melts og röspuðu suðusúkkulaði stráð yfir.

Hér fyrir neðan eru síðan kökupinnar með blöndu af vanilluköku og vanillukremi, dýft í hvítt Candy Melts og brúnu Rice Krispies stráð yfir (Cocoa Pops).

Minni á fyrsta kökupinnanámskeið ársins laugardaginn 18.janúar – örfá sæti laus, skráning á gotteri@gotteri.is

Aðrar spennandi færslur

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Fylgstu með á Facebook

Fylgstu með á Instagram

Fylgstu með í tölvupósti


Nýlegar færslur