Gotterí og gersemar
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Leit í bloggum
Leit á síðum
Leita eftir flokkum
Á grillið
Afmæli
Bakstur
Bollakökur
Brúðkaup
Eftirréttir
Ferming
Gotteri
Hollusta
Hrekkjavaka
Ís
Jól
Kökupinnar
Kökur
Matur
Námskeið
Páskar
Salöt, Sósur og Meðlæti
Smáréttir
Sumar
Tilefni
Uppskriftir
Veislur

Hnetukökupinnar



Kökupinnar bjóða uppá endalausa möguleika og hef ég mjög gaman af því að leika mér með mismunandi samsetningar.

Innflutningspartý er í vændum hjá okkur hjónum og fannst mér við að sjálfsögðu þurfa að hafa nokkra kökupinna á borðum. Kökupinnar eru nefnilega alveg jafn mikið fyrir fullorðna eins og börn. Þeir eru svo góðir að enginn getur staðist þá, það er bara þannig.

Ég var síðan svo heppin að fá svona fallegan bakgrunn í myndatökunni þar sem maðurinn minn er að parketleggja vegginn í stigahúsinu og þetta lá um allt stofugólf, heppin ég.

Þessir kökupinnar eru tvenns konar

Brúnir: Súkkulaðikaka, súkkulaðikrem, saxaðar heslihnetur og hjúpaðir með hjúpsúkkulaði (dökku) og hnetukurli stráð yfir.

Hvítir: Vanillukaka, vanillukrem, saxaðar heslihnetur og hjúpaðir með hvítu Candy Melts og hnetukurli stráð  yfir.

Þegar ég sá þetta í hillunni útí búð fór hugmyndaflugið af stað.

Við erum að tala um að þetta er þetta góða sem er efst á Toppís frá Emmess og nú er bara hægt að skammta sér þetta að vild, hversu frábært er það?

Er með örfá sæti laus á kökupinnanámskeiðið næsta sunnudag, 2.mars kl:11:00.

Skráning á gotteri@gotteri.is

Aðrar spennandi færslur

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Fylgstu með á Facebook

Fylgstu með á Instagram

Fylgstu með í tölvupósti


Nýlegar færslur