Gotterí og gersemar
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Leit í bloggum
Leit á síðum
Leita eftir flokkum
Á grillið
Afmæli
Bakstur
Bollakökur
Brúðkaup
Eftirréttir
Ferming
Gotteri
Hollusta
Hrekkjavaka
Ís
Jól
Kökupinnar
Kökur
Matur
Námskeið
Páskar
Salöt, Sósur og Meðlæti
Smáréttir
Sumar
Tilefni
Uppskriftir
Veislur

Milka&Daim-kökupinnar



Þessir fjólubláu pinnar eru að innan mulin súkkulaðikaka með vanillukremi og smátt söxuðu Milka-Daim súkkulaði. Hér er á ferðinni hin fullkomna blanda að mínu mati þar sem búið er að sameina Milka súkkulaðið við Daimkurl….Mmmmm

Steingleymdi að mynda ferlið almennilega svo þið getið stuðst við leiðbeiningar hér á síðunni og hér fyrir neðan er mynd af Milka-Daim súkkulaðinu.

Magnið fer auðvitað eftir því hversu mikið af bitum þið viljið hafa í pinnunum en ég myndi mæla með um 100-150gr fyrir hverja 30 pinna og muna að saxa mjög smátt.

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Fylgstu með á Facebook

Fylgstu með á Instagram

Fylgstu með í tölvupósti


Nýlegar færslur