Gotterí og gersemar

Tyrkisk Peber sjeik



Tyrkisk Peber sjeik

  • 2 bollar bláber
  • 800ml vanilluís
  • 4msk jarðaberjaíssósa
  • 100gr Toblerone (gróft saxað)
  • 10 stk Tyrkisk Peber brjóstsykur (mulinn) – meira ef þið viljið sterkara bragð
  • 1 bolli mjólk
  • Þeyttur rjómi og mulinn piparbrjóstsykur til skrauts.

  1. Maukið súkkulaðið og brjóstsykinn í blandaranum– setjið til hliðar.
  2. Maukið saman bláber og jarðaberjasósu í blandaranum – geymið.
  3. Setjið ísinn og mjólkina í hrærivélina og blandið vel saman á rólegum hraða.
  4. Hellið maukaðri berjablöndunni sem og súkkulaði- og brjóstsykurblöndu saman við og hrærið rólega þar til vel blandað.
  5. Skiptið í 4-6 glös skreytið með þeyttum rjóma og muldum Tyrkisk Peber.

Tags:

2 Replies to “Tyrkisk Peber sjeik”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *