Gotterí og gersemar
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Leit í bloggum
Leit á síðum
Leita eftir flokkum
Á grillið
Afmæli
Bakstur
Bollakökur
Brúðkaup
Eftirréttir
Ferming
Gotteri
Hollusta
Hrekkjavaka
Ís
Jól
Kökupinnar
Kökur
Matur
Námskeið
Páskar
Salöt, Sósur og Meðlæti
Smáréttir
Sumar
Tilefni
Uppskriftir
Veislur

Vorlegir vanillu kökupinnarÁ dögunum gerði ég kökupinna fyrir fermingarveislu hjá vinkonu dóttur minnar. Hún var með appelsínugult og hvítt þema og steingleymdi ég að taka myndir af þeirri útgáfu af pinnum, svo mikið lá mér á að koma þeim í réttar hendur í tíma.

Ég lék mér hins vegar með örfáa og notaði nýju rörin sem ég var að kaupa á netinu til að útbúa vorlega og fallega vanillu kökupinna. Þessir eru með þeim krúttlegri og voru dásamlega bragðgóðir.

Ég bakaði vanillu kökumix frá Betty Crocker og muldi saman við Betty Crocker vanilla frosting, hjúpaði svo með hvítu og appelsínugulu Candy Melts. Blómin útbjó ég úr gumpaste deginum áður og gaman er að skreyta kökupinna með smá kökuskrauti og sykurblómum.

Aðferð við að útbúa kökupinna getið þið svo fundið hér á síðunni.

Aðrar spennandi færslur

Leave a Reply

Your e-mail address will not be published. Required fields are marked *

Nýlegar færslur

Vinsælar færslur

Fylgstu með á Instagram