Gotterí og gersemar
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Leit í bloggum
Leit á síðum
Leita eftir flokkum
Á grillið
Afmæli
Bakstur
Bollakökur
Brúðkaup
Eftirréttir
Ferming
Gotteri
Hollusta
Hrekkjavaka
Ís
Jól
Kökupinnar
Kökur
Matur
Námskeið
Páskar
Salöt, Sósur og Meðlæti
Smáréttir
Sumar
Tilefni
Uppskriftir
Veislur

Daim kökupinnar



Á dögunum var þessi guðdómlega uppskrift í fermingarblaði Fréttatímans og áttaði ég mig á því að ég var aldrei búin að setja hana hingað inn. Ég útbjó bæði dökka og ljósa kökupinna og verð ég að segja að þeir ljósu nutu meiri vinsælda þó svo báðir væru frábærlega góðir.

daim 1

Dökkir kökupinnar

  • 30 kökukúlur (blanda af súkkulaðiköku og vanillukremi)
  • 2 pokar smátt saxað Daimkurl sem er sett útí kökublönduna áður en henni er rúllað í kúlur.
  • Dökkt hjúpsúkkulaði/Candy Melts
  • Kökupinnaprik
  • Saxað Daim til skrauts.

Ljósir kökupinnar

  • 30 kökukúlur (blanda af vanilluköku og vanillukremi)
  • 2 pokar smátt saxað Daimkurl sem er sett útí kökublönduna áður en henni er rúllað í kúlur.
  • Ljóst hjúpsúkkulaði/Candy Melts
  • Kökupinnaprik
  • Saxað Daim til skrauts.

Það er alltaf gaman að nota mismunandi prik þegar kökupinnar eru útbúnir og er ég með algjört æði fyrir papparörum þessa dagana.

aa061

Þeir sem hafa áhuga á að læra hvernig kökupinnar eru útbúnir geta kíkt á námskeið og er einmitt eitt slíkt næsta miðvikudag, 9.apríl og enn er laust pláss.

 

 

Aðrar spennandi færslur

3 Replies to “Daim kökupinnar”

Leave a Reply

Your e-mail address will not be published. Required fields are marked *

Nýlegar færslur

Vinsælar færslur

Fylgstu með á Instagram