Afmæliskökuskreytingar – námskeiðVilt þú læra að skreyta afmælisköku á fjóra mismunandi vegu?

Þá er námskeið í smjörkremsskreytingum á heila köku eitthvað fyrir þig. Þetta er nýtt námskeið í námskránni og þar sem eftirspurn hefur verið mikil verður boðið uppá slíkt námskeið þann 13.maí næstkomandi kl:18:00

Um er að ræða 4 klukkustunda námskeið og fara allir þátttakendur heim með heila köku í fullri stærð sem þeir skreyta á þann hátt sem þeim þykir bestur eftir að kennsla  hefur farið fram. Farið er í það hvernig best er að jafna kökur, smyrja á milli botna, þekja kökuna fyrir skreytingu ásamt margvíslegu mynstri sem hægt er að velja úr. Allir þátttakendur fá æfingu í öllum mynstrunum hér að ofan og ráða svo sjálfir hvernig þeir skreyta sína köku.

Ef ykkur fannst páskakakan eða rósakakan flott þá er meðal annars farið í það mynstur og fleiri til.

Verð á þetta námskeið er 13.500kr og er hægt að skrá sig/fá nánari upplýsingar á gotteri@gotteri.is

2 Replies to “Afmæliskökuskreytingar – námskeið”

 1. Endilega skráðu mig á þetta námskeið.
  Þórunn Björg Ásmundardóttir.
  190257-2159

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Flokkar

0
  0
  Karfan þín
  Karfan er tómNetverslun