Gotterí og gersemar

Dumle karamellusósa



Um helgar er nánast undantekningarlaust ís á borðum á þessu heimili….já og kannski alveg oftar en um helgar 🙂

Heit sósa er dásamleg og er hægt að búa hana til úr ýmsu hráefni. Einfaldast er að bræða einhverja tegund af súkkulaði eða karamellum í bland við smá rjóma og gott að blanda saman einu og öðru í þeim efnum.

Hér er á ferðinni 5 mínútna karamellusósa sem allir á heimilinu féllu fyrir svo ég mæli með henni þessari!

Dumlel karamellusósa

  • 1 ½ poki ljósar Dumle karamellur
  • 1/2-1 dl rjómi (eftir því hversu þykka þið viljið sósuna)

Aðferð

  1. Bræðið saman við vægan hita þar til slétt og fellt.
  2. Kælið stutta stund  og setjið síðan ríkulega af sósu yfir ísinn.
  3. Við áttum sykrað heslihnetukurl í skápnum og fór það einstaklega vel með þessu öllu saman.

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *