Gotterí og gersemar
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Leit í bloggum
Leit á síðum
Leita eftir flokkum
Á grillið
Afmæli
Bakstur
Bollakökur
Brúðkaup
Eftirréttir
Ferming
Gotteri
Hollusta
Hrekkjavaka
Ís
Jól
Kökupinnar
Kökur
Matur
Námskeið
Páskar
Salöt, Sósur og Meðlæti
Smáréttir
Sumar
Tilefni
Uppskriftir
Veislur

Piparmöndlubitar



aIMG_1196

Súkkulaðibitar með piparmöndlum

  • 250 gr 70% súkkulaði
  • 100 gr mjólkursúkkulaði
  • 150 gr Til hamingju piparmöndlur

aIMG_1203

  1. Bræðið báðar tegundir af súkkulaði í sitthvorri skálinni.
  2. Klæðið um 20 x 20 cm form með bökunarpappír.
  3. Hellið fyrst 70% súkkulaðinu og sléttið úr, dreifið þessu ljósa síðan óreglulega yfir og dragið það saman við þetta dökka með endanum á skeið (með þessu móti myndast marmaraáferð á súkkulaðið).
  4. Saxið piparmöndlurnar niður og stráið yfir súkkulaðiblönduna strax þegar þið hafið blandað ljósa súkkulaðinu saman við það dökka.
  5. Frystið/kælið og brjótið í hæfilega stóra bita þegar storknað.

aIMG_1192

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Fylgstu með á Facebook

Fylgstu með á Instagram

Fylgstu með í tölvupósti


Nýlegar færslur