Gotterí og gersemar
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Leit í bloggum
Leit á síðum
Leita eftir flokkum
Á grillið
Afmæli
Bakstur
Bollakökur
Brúðkaup
Eftirréttir
Ferming
Gotteri
Hollusta
Hrekkjavaka
Ís
Jól
Kökupinnar
Kökur
Matur
Námskeið
Páskar
Salöt, Sósur og Meðlæti
Smáréttir
Sumar
Tilefni
Uppskriftir
Veislur

Brjálæðislega góð brownieEins og þið hafið væntanlega tekið eftir þá elska ég að leika mér með kökumix!

Fyrir námskeið um daginn ákvað ég að gera tilraun með Chocolate Fudge Brownie Mix frá Betty Crocker með Caramel súkkulaði og pekanhnetum. Hún heppnaðist mjög vel og rann ljúflega ofan í mannskapinn í kaffinu á námskeiði í nútímalegum kökuskreytingum.

Ég notaði 2 x Brownie Mix, blandað samkvæmt leiðbeiningum á pakka og notaðist við 30 x 40 cm stórt ferkantað kökuform.

Áður en ég hellti því í formið saxaði ég 3 stk Caramel súkkulaðistykki og 100 gr af pekanhnetum og hrærði saman við deigið þegar það var tilbúið. Gott er að klæða formið með bökunarpappír og spreyja á pappírinn með matarolíuspreyi (þá er auðveldara að losa kökuna frá þegar hún er skorin í bita).

Kakan er bökuð samkvæmt leiðbeiningum á pakka en gæti þurft aðeins lengri tíma þar sem um tvöfalda uppskrift er að ræða. Best þykir mér að stinga prjóni í kökuna og þegar það kemur smá kökumylsna á prjóninn en ekki blautt deig þá er kakan tilbúin. Síðan þarf að kæla kökuna vel áður en henni er lyft upp úr forminu og skorin í bita.

Dásamlega fljótleg og bragðgóð lausn á kaffitímanum!

Aðrar spennandi færslur

Tags:

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Fylgstu með á Facebook

Fylgstu með í tölvupósti


Nýlegar færslur

Vinsælar færslur