Gotterí og gersemar
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Leit í bloggum
Leit á síðum
Leita eftir flokkum
Á grillið
Afmæli
Bakstur
Bollakökur
Brúðkaup
Eftirréttir
Ferming
Gotteri
Hollusta
Hrekkjavaka
Ís
Jól
Kökupinnar
Kökur
Matur
Námskeið
Páskar
Salöt, Sósur og Meðlæti
Smáréttir
Sumar
Tilefni
Uppskriftir
Veislur

Döðlukúlur



⌑ Kynning ⌑

Jafnvægið krakkar mínir!

Þessar kúlur eru dásamlegar til að grípa í þegar gotteríslöngunin hellist yfir!

Döðlukúlur uppskrift

  • 170 gr Til hamingju döðlur
  • 40 gr Til hamingju þurrkuð gojiber
  • 140 gr Til hamingju möndlur
  • 60 gr Til hamingju pekanhnetur
  • 2 msk  Til hamingju kókosmjöl
  • 1 msk bökunarkakó
  • ¾ tsk kanill
  • ¼ tsk salt
  • ½ engiferduft

Aðferð

  1. Blandið saman döðlum og goji berjum og hellið sjóðandi vatni yfir. Leyfið að standa í vatninu í 10 mínútur og sigtið þá vatnið af.
  2. Setjið möndlur og pekanhnetur í matvinnsluvél og hakkið niður.
  3. Hellið því næst döðlum, gojiberjum ásamt öllum þeim hráefnum sem eftir standa í vélina og hakkið þar til mauk hefur myndast. Það er allt í lagi að möndlur/hnetur séu í smábitum, bara smekksatriði hvers og eins.

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Fylgstu með á Facebook

Fylgstu með á Instagram

Fylgstu með í tölvupósti


Nýlegar færslur