Gotterí og gersemar
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Leit í bloggum
Leit á síðum
Leita eftir flokkum
Á grillið
Afmæli
Bakstur
Bollakökur
Brúðkaup
Eftirréttir
Ferming
Gotteri
Hollusta
Hrekkjavaka
Ís
Jól
Kökupinnar
Kökur
Matur
Námskeið
Páskar
Salöt, Sósur og Meðlæti
Smáréttir
Sumar
Tilefni
Uppskriftir
Veislur

Hamborgari með trufflumajónesi



⌑ Kynning ⌑

Um síðustu helgi prófaði ég að útbúa trufflumajónes í fyrsta skipti. Það var frábærlega gott og gerði hamborgarann mun höfðinglegri en þennan klassíska.

Hamborgari með trufflumajónesi

  • Hamborgari með osti + brauð
  • Stökkt beikon
  • Smjörsteiktir hvítlaukssveppir
  • Svissaður laukur
  • Kál
  • Trufflumajónes

Trufflumajónes uppskrift

  • 150 ml Majónes frá E. Finnsson
  • 2 pressuð hvítlauksrif
  • 2 msk truffluolía
  • 2 msk sítrónusafi
  • Salt og pipar eftir smekk

Setjið öll hráefnin saman í skál og pískið saman þar til vel blandað, smakkið til með salti og pipar. Þessi uppskrift dugar á 5-7 hamborgara.

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Fylgstu með á Facebook

Fylgstu með á Instagram

Fylgstu með í tölvupósti


Nýlegar færslur