Gotterí og gersemar

Hamborgari með trufflumajónesi



⌑ Samstarf ⌑

Um síðustu helgi prófaði ég að útbúa trufflumajónes í fyrsta skipti. Það var frábærlega gott og gerði hamborgarann mun höfðinglegri en þennan klassíska.

Hamborgari með trufflumajónesi

  • Hamborgari með osti + brauð
  • Stökkt beikon
  • Smjörsteiktir hvítlaukssveppir
  • Svissaður laukur
  • Kál
  • Trufflumajónes

Trufflumajónes uppskrift

  • 150 ml Majónes frá E. Finnsson
  • 2 pressuð hvítlauksrif
  • 2 msk truffluolía
  • 2 msk sítrónusafi
  • Salt og pipar eftir smekk

Setjið öll hráefnin saman í skál og pískið saman þar til vel blandað, smakkið til með salti og pipar. Þessi uppskrift dugar á 5-7 hamborgara.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Fylgstu með á Instagram