Gotterí og gersemar
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Leit í bloggum
Leit á síðum
Leita eftir flokkum
Á grillið
Afmæli
Bakstur
Bollakökur
Brúðkaup
Eftirréttir
Ferming
Gotteri
Hollusta
Hrekkjavaka
Ís
Jól
Kökupinnar
Kökur
Matur
Námskeið
Páskar
Salöt, Sósur og Meðlæti
Smáréttir
Sumar
Tilefni
Uppskriftir
Veislur

Heitt jólakakó



Hvað er betra en heitt súkkulaði á veturna í kuldanum? Ekki margt, prófuðum smá nýjung í kakógerð um daginn, þetta var dásamlega gott!

Heitt jólakakó

Dugar í 2 góða bolla

  • 400 ml nýmjólk
  • 60 gr suðusúkkulaði
  • 2 msk heslihetusmjör
  • 1 msk smjör frá Gott í matinn
  • Smá salt
  • Þeyttur rjómi frá Gott í matinn og súkkulaðispænir til skrauts

aIMG_0279

  1. Setjið öll hráefnin (fyrir utan þeytta rjómann og súkkulaðispæninn) í pott og hitið yfir miðlungshita þar til vel blandað og súkkulaðið bráðið, hrærið vel í allan tímann.
  2. Hellið kakóinu í bolla og setjið vel af þeyttum rjóma yfir og smá súkkulaðispæni.

Aðrar spennandi færslur

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Fylgstu með á Facebook

Fylgstu með í tölvupósti


Nýlegar færslur

Vinsælar færslur