Gotterí og gersemar
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Leit í bloggum
Leit á síðum
Leita eftir flokkum
Á grillið
Afmæli
Bakstur
Bollakökur
Brúðkaup
Eftirréttir
Ferming
Gotteri
Hollusta
Hrekkjavaka
Ís
Jól
Kökupinnar
Kökur
Matur
Námskeið
Páskar
Salöt, Sósur og Meðlæti
Smáréttir
Sumar
Tilefni
Uppskriftir
Veislur

Jólaostur með valhnetum



⌑ Kynning ⌑

Almáttugur minn hvað þessi ostur var guðdómlegur! Ekki nóg hvað hann var fallegur heldur passaði þetta allt svo vel saman, kirsuberjasósan og valhneturnar. Svo gerði rauði liturinn hann jólalegan og krúttlegan þó auðvitað sé alltaf tilefni til að útbúa svona fallegheit.

Jólaostur með valhnetum uppskrift

  • 1 stk Dala Auður
  • Nokkrar msk af kirsuberjasósu (fæst í glerkrukku hjá sultunum)
  • Til hamingju valhnetukjarnar, saxaðir
  • Niðursoðin kirsuber til skrauts

Hitið ostinn á bökunarpappír/í eldföstu fati við 180°C í um 20 mínútur. Færið hann yfir á bakka/disk, hellið sósunni yfir, stráið valhnetunum þar næst og skreytið með niðursoðnum kirsuberjum. Gott að bera fram með hráskinku og kexi.

Tags:

Leave a Reply

Your e-mail address will not be published. Required fields are marked *

Nýlegar færslur

Vinsælar færslur

Fylgstu með á Instagram