Gotterí og gersemar

Sælgætisbitar með piparmöndlum



Sælgætisbitar með piparmöndlum

  • 300 gr suðusúkkulaði
  • 50 gr Til hamingju piparmöndlur
  • 50 gr mini-sykurpúðar
  • 50 gr lakkrískurl

  1. Klæðið um 20 x 20 cm form með bökunarpappír.
  2. Bræðið suðusúkkulaðið og hellið um 2/3 af blöndunni á botninn og sléttið úr.
  3. Saxið piparmöndlurnar niður og stráið yfir súkkulaðiblönduna ásamt lakkrískurlinu og um 30 gr af sykurpúðum.
  4. Hellið þá restinni af súkkulaðinu yfir og sléttið úr eins og mögulegt er og hjúpið þannig nammið og möndlurnar.
  5. Stráið að lokum restinni (um 20 gr) af sykurpúðum ofan á blönduna og ýtið aðeins á eftir þeim til að þeir festist vel.
  6. Frystið/kælið og skerið í litla kubba þegar storknað.

Mmmm þessir molar eru sko nokkrum númerum of góðir 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *