Gotterí og gersemar
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Leit í bloggum
Leit á síðum
Leita eftir flokkum
Á grillið
Afmæli
Bakstur
Bollakökur
Brúðkaup
Eftirréttir
Ferming
Gotteri
Hollusta
Hrekkjavaka
Ís
Jól
Kökupinnar
Kökur
Matur
Námskeið
Páskar
Salöt, Sósur og Meðlæti
Smáréttir
Sumar
Tilefni
Uppskriftir
Veislur

Sælgætisbitar með piparmöndlum



Sælgætisbitar með piparmöndlum

  • 300 gr suðusúkkulaði
  • 50 gr Til hamingju piparmöndlur
  • 50 gr mini-sykurpúðar
  • 50 gr lakkrískurl

  1. Klæðið um 20 x 20 cm form með bökunarpappír.
  2. Bræðið suðusúkkulaðið og hellið um 2/3 af blöndunni á botninn og sléttið úr.
  3. Saxið piparmöndlurnar niður og stráið yfir súkkulaðiblönduna ásamt lakkrískurlinu og um 30 gr af sykurpúðum.
  4. Hellið þá restinni af súkkulaðinu yfir og sléttið úr eins og mögulegt er og hjúpið þannig nammið og möndlurnar.
  5. Stráið að lokum restinni (um 20 gr) af sykurpúðum ofan á blönduna og ýtið aðeins á eftir þeim til að þeir festist vel.
  6. Frystið/kælið og skerið í litla kubba þegar storknað.

Mmmm þessir molar eru sko nokkrum númerum of góðir 🙂

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Fylgstu með á Facebook

Fylgstu með á Instagram

Fylgstu með í tölvupósti


Nýlegar færslur