Gotterí og gersemar

Sykurpúðakakó



Hvað væri betra en byrja nýja árið með smá gönguferð í góða veðrinu og útbúa síðan þetta ljúffenga heita súkkulaði.

Við mæðgur útbjuggum þetta um daginn og verð ég að segja að sykurpúðarnir komu skemmtilega á óvart. Ég er mikil rjómakona þegar kemur að heitu súkkulaði en þetta var frábærlega bragðgóð tilbreyting.

Sykurpúðakakó uppskrift

Fyrir 3-4 bolla, fer eftir stærð

  • 5 dl mjólk
  • 1 dl rjómi
  • 1 msk púðursykur
  • 60 gr suðusúkkulaði
  • 1 msk bökunarkakó
  • ½ msk smjör
  • Mini sykurpúðar

Setjið allt nema sykurpúðana í pott og hitið á meðalháum hita þar til vel blandað/bráðið og hrærið vel í allan tímann. Hellið síðan um ½ bolla kakó, setjið sykurpúða á milli, svo aftur kakó og aftur sykurpúða og njótið.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *