Gotterí og gersemar
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Leit í bloggum
Leit á síðum
Leita eftir flokkum
Á grillið
Afmæli
Bakstur
Bollakökur
Brúðkaup
Eftirréttir
Ferming
Gotteri
Hollusta
Hrekkjavaka
Ís
Jól
Kökupinnar
Kökur
Matur
Námskeið
Páskar
Salöt, Sósur og Meðlæti
Smáréttir
Sumar
Tilefni
Uppskriftir
Veislur

Súkkulaði Naked Cake



Þessi kaka er einfaldlega of krúttleg!

Ég var aðeins að æfa mig fyrir komandi „Naked Cake“ námskeið í maí og jeremundur hvað ég hlakka til að vera með það!

Kaka

  • 1 x Betty Crocker Devils Food Cake Mix
  1. Blandið kökumixinu samkvæmt leiðbeiningum á pakka og skiptið í 3 x 15 cm stór kökuform og kælið botnana.
  2. Skerið ofan af hverjum botni það sem þarf til þess að þeir verði vel sléttir og staflist betur.

Krem á milli laga

  • 125 gr smjör (við stofuhita)
  • 400 gr flórsykur
  • 2 tsk vanilludropar
  • 2 msk sýróp (pönnukökusýróp)
  • Smá bökunarkakó (fyrir afgangskremið)
  1. Setjið öll hráefnin nema flórsykur í hrærivélarskálina og hrærið vel saman. Bætið þá flórsykri saman við í litlum skömmtum, skafið niður á milli og hrærið þar til slétt og fallegt.
  2. Smyrjið góðu lagi af kremi á milli botnanna (2 lög) og þunnu lagi á toppinn til að binda alla kökumylsnu þar.
  3. Bætið bökunarkakó saman við afganginn af kreminu og mögulega smá mjólk líka þar til þið fáið þétt og slétt súkkulaðikrem. Þetta krem fer í sprautupoka með stórri stjörnu með þéttum tönnum til að skreyta með í lokin.

Krem til að hjúpa og sprauta rósum og annað skraut

  • 1 dós Betty Crocker Vanilla Frosting
  • 125 gr flórsykur
  • Brúðarslör
  • Hvítt kökuskraut
  • Makkaróna/ur ef vill (má sleppa)
  1. Blandið saman Betty frosting og flórsykri.
  2. Smyrjið þunnu lagi utan um alla kökuna og yfir vanillukremið á toppnum. Þið viljið fá þekjandi og fallega áferð á toppinn en skafa vel af hliðunum svo það sjáist í hliðarnar á kökunni.
  3. Setjið hluta af kreminu í sprautupoka og notið stút 2D frá Wilton til að ná litlum „rósettum“ á toppinn.
  4. Klippið að lokum brúðarslörið til og stingið í kökuna ásamt því að strá smá hvítu kökuskrauti yfir.

Tags:

2 Replies to “Súkkulaði Naked Cake”

  1. Langar ad koma à nàmskeiđ ì kökuskreytingum til ykkar, verđ à ìslandi ì jùlì, eru þiđ međ einhver nàmskeiđ þà.?
    Kveđjur Þorgerđur

    1. Sæl Þorgerður
      Því miður hef ég ekki boðið upp á sumarnámskeið, síðustu námskeið eru í maí og svo byrja þau aftur í haust (sept/okt).
      Hins vegar má skoða einkanámskeið fyrir hópa yfir sumartímann ef nægur fjöldi næst svo endilega sendu mér fyrirspurn á gotteri@gotteri.is ef það er eitthvað sem þú vilt skoða 🙂
      Kær kveðja,
      Berglind

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Fylgstu með á Facebook

Fylgstu með á Instagram

Fylgstu með í tölvupósti


Nýlegar færslur