Gotterí og gersemar
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Leit í bloggum
Leit á síðum
Leita eftir flokkum
Á grillið
Afmæli
Bakstur
Bollakökur
Brúðkaup
Eftirréttir
Ferming
Gotteri
Hollusta
Hrekkjavaka
Ís
Jól
Kökupinnar
Kökur
Matur
Námskeið
Páskar
Salöt, Sósur og Meðlæti
Smáréttir
Sumar
Tilefni
Uppskriftir
Veislur

Sumarostabakki



Hér er á ferðinni enn einn krúttlegur ostabakki sem ég útbjó fyrir Óðals osta á dögunum. Í þetta skiptið reyndi ég að gera hann eins sumarlegan og ég gat og valdi því suðræna ávexti í björtum litum.

Þessi bakki sló í gegn og eru þessir ostar alveg dásamlegir með áleggi og ávöxtum!

Á bakkanum eru eftirfarandi ostar:

Tindur, Maribo og Havarti krydd í sneiðum, lengjum eða ostapinnum
Til viðbótar er:
Hráskinka og salami (bæði ein og sér og í ostapinnum)
Wasabi snakk
Grillað baguette
Ávextir, bæði berir og í ostapinnum (ananas, kiwi, drekaávöxtur, granatepli, hindber, vínber)
Ostapinna gerði ég á lítil grillprik og þetta fannst krökkunum alveg æðislegt!

Aðrar spennandi færslur

Tags:

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Fylgstu með á Facebook

Fylgstu með í tölvupósti


Nýlegar færslur

Vinsælar færslur