Gotterí og gersemar
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Leit í bloggum
Leit á síðum
Leita eftir flokkum
Á grillið
Afmæli
Bakstur
Bollakökur
Brúðkaup
Eftirréttir
Ferming
Gotteri
Hollusta
Hrekkjavaka
Ís
Jól
Kökupinnar
Kökur
Matur
Námskeið
Páskar
Salöt, Sósur og Meðlæti
Smáréttir
Sumar
Tilefni
Uppskriftir
Veislur

Buffaló kjúklingavængir með gráðostasósu



Buffalóvængir og gráðostasósa er tilvalinn réttur  í veisluna og getur verið einn af réttum á hlaðborði, sem forréttur eða bara sem partýsnarl.

Buffaló kjúklingavængir með gráðostasósu uppskrift

  • 1 pk kjúklingavængir
  • 1 pk kjúklingakjuðar
  • 1 flaska buffalósósa
  • 3 msk lyftiduft
  • 3 msk hvítlaukskrydd
  • 2 msk paprikukrydd,
  • Salt og pipar
  • Gráðostasósa frá E. Finnsson
  • Sellerí

Buffaló kjúklingavængir með gráðostasósu aðferð

  1. Hitið ofninn 225°C
  2. Þerrið kjúklinginn.
  3. Blandið lyftidufti og kryddum saman í skál og veltið kjúklingnum upp úr blöndunni þar til hún hefur dreifst vel á alla bitana.
  4. Raðið bitunum á grind og setjið álpappír undir til að grípa fituna.
  5. Stráið smá ólífuolíu yfir bitana og hitið í um 25 mín, snúið þá og hitið í svipaðan tíma á hinni hliðinni eða þar til þeir eru orðnir gylltir og stökkir.
  6. Penslið buffalósósunni á vængina og berið fram með gráðostasósu og sellerí.

Nammi þetta var svooooo  gott!

Þessi færsla var unnin í samstarfi við Vogabæ.

Aðrar spennandi færslur

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Fylgstu með á Facebook

Fylgstu með í tölvupósti


Nýlegar færslur

Vinsælar færslur