Gotterí og gersemar
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Leit í bloggum
Leit á síðum
Leita eftir flokkum
Á grillið
Afmæli
Bakstur
Bollakökur
Brúðkaup
Eftirréttir
Ferming
Gotteri
Hollusta
Hrekkjavaka
Ís
Jól
Kökupinnar
Kökur
Matur
Námskeið
Páskar
Salöt, Sósur og Meðlæti
Smáréttir
Sumar
Tilefni
Uppskriftir
Veislur

Veisluostur með kasjúhnetum



⌑ Kynning ⌑

Falleg og frábærlega skemmtileg útfærsla af bökuðum osti með kasjúhnetum!

Veisluostur með kasjúhnetum uppskrift

  • 1 stk Gullostur
  • 100 gr brómber
  • 100 gr bláber
  • 1 msk púðursykur
  • 2 msk kókosolía
  • 1 tsk smátt saxað rósmarín
  • Til hamingju brotnar kasjúhnetur

Hitið ostinn á bökunarpappír/í eldföstu fati við 180°C í um 20 mínútur. Setjið brómber, bláber, púðursykur, kókosolíu og smátt saxað rósmarín í pott á meðan, hitið að suðu og lækkið þá hitann niður. Leyfið að malla í nokkrar mínútur þar til sykurinn er uppleystur. Hellið yfir ostinn þegar hann kemur úr ofninum og stráið einnig kasjúhnetum yfir. Berið fram með góðu kexi.

Það er svo gaman að leika sér með mismunandi osta og ostabakka og þessi færði okkur klárlega nýstárlegt bragð sem vert er að prófa!

Þetta undurfallega trébretti er hönnun Jamie Oliver og fæst bæði í Bast í Kringlunni og í Fjarðarkaupum.

Aðrar spennandi færslur

Tags:

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Fylgstu með á Facebook

Fylgstu með á Instagram

Fylgstu með í tölvupósti


Nýlegar færslur