Gotterí og gersemar
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Leit í bloggum
Leit á síðum
Leita eftir flokkum
Á grillið
Afmæli
Bakstur
Bollakökur
Brúðkaup
Eftirréttir
Ferming
Gotteri
Hollusta
Hrekkjavaka
Ís
Jól
Kökupinnar
Kökur
Matur
Námskeið
Páskar
Salöt, Sósur og Meðlæti
Smáréttir
Sumar
Tilefni
Uppskriftir
Veislur

Sykurlausar kókoskúlur



Þessar kókoskúlur slógu í gegn hjá vinnufélögum mínum í dag og má alveg fá sér eina, tvær, jafnvel þrjár í eftirrétt þar sem þær eru einstaklega hollar og mega borðast án samviskubits!

Sykurlausar kókoskúlur

  • 2 bollar döðlur (saxaðar gróft)
  • 1 bolli sjóðandi vatn
  • 3 msk kókosolía (brædd)
  • 1 tsk vanilludropar
  • ½ tsk salt
  • 3 msk bökunarkakó
  • 1 bolli möndlur (hakkaðar)
  • 2 bollar haframjöl
  • Kókosmjöl
  1. Hellið sjóðandi vatninu yfir saxaðar döðlurnar og leyfið að standa í 30 mínútur á meðan annað er gert tilbúið.
  2. Maukið döðlur í blandara/matvinnsluvél og hellið kókosolíu og vanilludropum saman við ásamt salti og bökunarkakó.
  3. Bætið hökkuðum möndlum og haframjöli saman við og hnoðið saman í höndunum.
  4. Blandan er frekar blaut í sér svo kælið hana í um klukkustund áður en kúlurnar eru mótaðar.
  5. Mótið kúlur (um 1 msk hver), rúllið upp úr kókosmjöli og kælið.

Aðrar spennandi færslur

One Reply to “Sykurlausar kókoskúlur”

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Fylgstu með á Facebook

Fylgstu með í tölvupósti


Nýlegar færslur

Vinsælar færslur