Gotterí og gersemar
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Leit í bloggum
Leit á síðum
Leita eftir flokkum
Á grillið
Afmæli
Bakstur
Bollakökur
Brúðkaup
Eftirréttir
Ferming
Gotteri
Hollusta
Hrekkjavaka
Ís
Jól
Kökupinnar
Kökur
Matur
Námskeið
Páskar
Salöt, Sósur og Meðlæti
Smáréttir
Sumar
Tilefni
Uppskriftir
Veislur

Heslihnetu hrískökur



Heslihnetu hrískökur

  • 70 g smjör
  • 200 g suðusúkkulaði
  • 7 msk sýróp
  • 150 g Rice Krispies
  • 100 g hakkaðar möndlur 

 

  1. Hitið saman smjör, suðusúkkulaði og sýróp, hrærið vel í allan tímann.
  2. Þegar bráðið saman er gott að leyfa blöndunni að sjóða í um tvær mínútur og taka af hellunni í framhaldinu.
  3. Bætið Rice Krispies saman við ásamt hökkuðum möndlum (geymið þó nokkrar msk af möndlum til skrauts).
  4. Setjið í lítil pappaform, stráið restinni af möndlunum yfir og kælið.
  5. Blandan gefur um 50 litla bita.

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Fylgstu með á Facebook

Fylgstu með á Instagram

Fylgstu með í tölvupósti


Nýlegar færslur