Gotterí og gersemar
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Leit í bloggum
Leit á síðum
Leita eftir flokkum
Á grillið
Afmæli
Bakstur
Bollakökur
Brúðkaup
Eftirréttir
Ferming
Gotteri
Hollusta
Hrekkjavaka
Ís
Jól
Kökupinnar
Kökur
Matur
Námskeið
Páskar
Salöt, Sósur og Meðlæti
Smáréttir
Sumar
Tilefni
Uppskriftir
Veislur

Túnfisksalat með Vogaídýfu



Því var hvíslað að mér að gott væri að skipta út majonesi eða sýrðum rjóma í túnfisksalati með ídýfu! Ég elska ídýfur og því var ekkert annað í stöðunni en að prófa og drottinn minn hvað þetta var gott! Ídýfusalöt eru því komin til að vera á þessu heimili og þeir sem smökkuðu salatið spurðu ALLIR um uppskrift! Hér kemur hún því fyrir ykkur að njóta. Held ég þurfi síðan nauðsynlega að prófa fleiri tegundir af ídýfusalötum á næstunni og leyfi ykkur að sjálfsögðu að fylgjast með.

Túnfisksalat

  • 1 dós túnfiskur
  • 4 harðsoðin egg
  • ½ rauðlaukur
  • 1 dós Voga ídýfa með kryddblöndu
  • Aromat eftir smekk
  1. Sigtið vatnið frá túnfisknum og saxið rauðlaukinn mjög smátt.
  2. Skerið eggin niður með eggjaskera á tvo vegu svo  þau fari í litla bita.
  3. Blandið öllu saman í skál og smakkið til með Aromat.

Þessi færsla var unnin í samstarfi við Vogabæ

Aðrar spennandi færslur

One Reply to “Túnfisksalat með Vogaídýfu”

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Fylgstu með á Facebook

Fylgstu með í tölvupósti


Nýlegar færslur

Vinsælar færslur