Gotterí og gersemar
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Leit í bloggum
Leit á síðum
Leita eftir flokkum
Á grillið
Afmæli
Bakstur
Bollakökur
Brúðkaup
Eftirréttir
Ferming
Gotteri
Hollusta
Hrekkjavaka
Ís
Jól
Kökupinnar
Kökur
Matur
Námskeið
Páskar
Salöt, Sósur og Meðlæti
Smáréttir
Sumar
Tilefni
Uppskriftir
Veislur

Eggjasalat



Um daginn prufaði ég að gera túnfisksalat með Vogaídýfu. Það sló heldur betur í gegn og því var ekkert annað í stöðunni en að prófa sig áfram í ídýfusalötum. Hér er að finna dúndurgott og ferskt eggjasalat með paprikuídýfu. Ég gæti trúað þetta salat kæmi líka vel út með laukídýfu!

Eggjasalat

  • 6 harðsoðin egg
  • Púrrulaukur
  • ½ rauð paprika
  • ½ – ¾  Voga ídýfa með papriku (þykkt smekksatriði)
  • Aromat
  1. Saxið púrrulauk mjög smátt (um það bil 3 msk eru passlegur skammtur í salatið).
  2. Saxið paprikuna smátt niður.
  3. Skerið eggin niður með eggjaskera á tvo vegu svo  þau fari í litla bita.
  4. Blandið öllu saman í skál og smakkið til með Aromat.

Aðrar spennandi færslur

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Fylgstu með á Facebook

Fylgstu með í tölvupósti


Nýlegar færslur

Vinsælar færslur