Gotterí og gersemar
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Leit í bloggum
Leit á síðum
Leita eftir flokkum
Á grillið
Afmæli
Bakstur
Bollakökur
Brúðkaup
Eftirréttir
Ferming
Gotteri
Hollusta
Hrekkjavaka
Ís
Jól
Kökupinnar
Kökur
Matur
Námskeið
Páskar
Salöt, Sósur og Meðlæti
Smáréttir
Sumar
Tilefni
Uppskriftir
Veislur

BrúðartertaBrúðkaupskaka Brúðkaupsterta

Það er hún Þóra snillingur á Matarvef mbl sem átti hugmyndina af þessum undur fallegu brúðartertum síðan í sumar. „Naked cake“ er klárlega það sem allir vilja í dag og það er bara eitthvað við þetta hráa en um leið tignarlega útlit sem fær mann til að falla í stafi. Fersk falleg blóm gera allt svo fallegt og þessar rósir voru einstaklega fallegar á litinn, svona antik bleik-lillaðar ef það má kalla einhvern lit það 🙂

Brúðkaupskaka Brúðkaupsterta

Móðir brúðarinnar bakaði alla botnana og við Þóra hittumst í Hádegismóum og útbjuggum krem eins og enginn væri morgundagurinn og vorum enga stund að græja allar þessar kökur. Þið getið lesið ykkur betur til um allt sem þessum fallegu brúartertum tengist í grein Þóru á mbl en ég bara varð að fá að setja þessar myndir hingað inn líka til að gefa ykkur hugmyndir af fallegum veislutertum.

Brúðkaupskaka Brúðkaupsterta

Þessi er svo dásamleg!

 

Aðrar spennandi færslur

Tags:

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Fylgstu með á Facebook

Fylgstu með á Instagram

Fylgstu með í tölvupósti


Nýlegar færslur