Gotterí og gersemar

Hin fullkomna brauðsneið



⌑ Samstarf ⌑

Þessi brauðsneið er fullkomin í brönsinn, í hádeginu eða hvenær sem er!

Brauðsneið með osti, avókadó og hleyptu eggi

  • Súrdeigsbrauð
  • Óðals Havartí í sneiðum
  • Avókadó í sneiðum
  • Klettasalat
  • Mulið beikon
  • Hleypt egg
  • Salt og pipar
  1. Steikið beikon þar til stökkt og leggið á pappír til að ná fitunni úr, myljið niður og leggið til hliðar.
  2. Skerið avókadó í sneiðarog takið til klettasalat.
  3. Útbúið hleypt egg og leggið til hliðar á pappír. Þetta er gert með því að sjóða vatn í potti, lækka hitann þegar það fer að bubbla, brjóta eggið í skál og leggja til hliðar. Þá er sleif tekin og vatninu hrært í hringi (eins og þið séuð að búa til hvirfilvind í miðjunni á pottinum) og eggið látið varlega inn í miðjuna. Síðan leyft að liggja þar í 3-4 mínútur, þá veitt upp úr með gataspaða.
  4. Steikið brauðsneið upp úr smjöri og raðið álegginu síðan á hana í eftirfarandi röð: Ostur, klettasalat, avókadó, hleypt egg, mulið beikon, salt og pipar.

Jomm þetta er svoooo gott, held ég útbúi mér svona í hádeginu á morgun!

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Fylgstu með á Instagram