Gotterí og gersemar
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Leit í bloggum
Leit á síðum
Leita eftir flokkum
Á grillið
Afmæli
Bakstur
Bollakökur
Brúðkaup
Eftirréttir
Ferming
Gotteri
Hollusta
Hrekkjavaka
Ís
Jól
Kökupinnar
Kökur
Matur
Námskeið
Páskar
Salöt, Sósur og Meðlæti
Smáréttir
Sumar
Tilefni
Uppskriftir
Veislur

Risa gulrótarkökuskúffa



⌑ Kynning ⌑

Hér er á ferðinni lúxus útgáfa af Betty Crocker gulrótarköku!

Risa Betty gulrótarkaka með tvisti uppskrift

Kaka

  • 2 pk Betty Crocker Carrot Cake Mix
  • 6 egg
  • 200 ml matarolía
  • 400 ml vatn
  • 100 gr saxaðir Til hamingju valhnetukjarnar
  • 250 gr rifnar gulrætur
  • 2 tsk kanill
  • ½ tsk negull
  • 1 tsk salt
  • 2 tsk vanilludropar
  1. Hrærið saman egg, olíu, vatn og kökumix.
  2. Bætið öllu öðru hráefni saman við og blandið vel.
  3. Setjið bökunarpappír á djúpa ofnskúffu og spreyið með matarolíuspreyi.
  4. Bakið við 160°C í um hálftíma eða þar til prjónn kemur hreinn út.
  5. Kælið vel og útbúið kremið.

Rjómaostakrem

  • 250 gr rjómaostur við stofuhita
  • 80 gr smjör við stofuhita
  • 3 tsk vanilludropar
  • 3 msk mjólk
  • 700 gr flórsykur
  1. Þeytið saman rjómaost, smjör og vanilludropa þar til létt og ljóst.
  2. Bætið mjólkinni saman við og flórsykrinum í nokkrum skömmtum. Skafið vel niður á milli og blandið vel. Bætið við mjólk/flórsykri ef þið viljið þynna/þykkja deigið.
  3. Smyrjið ríkulega af kremi yfir kökuna og skerið í hæfilega stóra bita.

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Fylgstu með á Facebook

Fylgstu með á Instagram

Fylgstu með í tölvupósti


Nýlegar færslur