Gotterí og gersemar

SælgætistertaÞað er með þessa dásamlegu hnallþóru líkt og Púðusykurmarengsinn hans pabba að mér er óskiljanlegt ég sé ekki löngu búin að setja þessa uppskrift hingað inn. Þessa köku hef ég bakað reglulega í gegnum árin og uppskriftina er að finna í lítilli spjaldamöppu hjá mömmu og pabba sem heitir “Nýjir eftirlætis réttir”. Ég á engan vegin heiðurinn af þessari samsetningu en langar að deila henni með ykkur þar sem þetta er með betri hnallþórum sem fyrirfinnast! Pabbi minn gerir þessa köku oftast og plata ég hann reglulega til að gera eina marengstertu fyrir barnaafmæli hjá mér.

a066

Hér fyrir neðan er síðan mynd úr möppunni þar sem þið getið séð uppskrift og aðferð.

a064

Mæli með þið skellið í þessa með helgarkaffinu!

hnallþóra

 

 

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Fylgstu með á Instagram