Jólabjórhnetur



⌑ Samstarf ⌑
Bjórhnetur uppskrift

Jólahnetur og bjór = jólabjórhnetur….eða svona næstum því, hahaha! Hér eru á ferðinni guðdómlegar hnetur sem búið er að hjúpa í sykri, kanil og rósmarín. Þannig fá þær jólalegt yfirbragð og fara einstaklega vel með ískaldri Stellu!

Snarl með bjór

Jólabjórhnetur

  • 500 g heilar kasjúhnetur (ósaltaðar)
  • 100 ml vatn
  • 250 g sykur
  • 2 tsk. rósmarín (þurrkað)
  • ½ tsk. kanill
  • 1 tsk. sjávarsalt
  1. Hitið ofninn í 175°C.
  2. Hellið vatni og sykri á pönnu og leyfið hitanum að koma upp.
  3. Blandið þá hnetunum saman við ásamt kanil og rósmarín og hitið á meðalháum hita í um 15 mínútur, eða þar til allur vökvi er gufaður upp og eftir standa hnetur í sykurkristöllum. Mikilvægt er að hræra reglulega í á meðan til að hneturnar brenni ekki við.
  4. Hellið hnetunum þá yfir á bökunarplötu, íklædda bökunarpappír, stráið sjávarsaltinu yfir og bakið í ofninum í um 20 mínútur. Snúið eftir 10 mínútur.
  5. Kælið og njótið!
Stella Artois bjór og hnetur

Fullkomin tvenna til að bjóða upp á á aðventunni!

Jólahnetur

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt.

Flokkar

0
    0
    Karfan þín
    Karfan er tómNetverslun