Jógúrtsnakk



⌑ Samstarf ⌑
Jógúrtsnakk

Jógúrtsnakk er ofureinfalt að búa til. Það má toppa það með hverju sem hugurinn girnist og þetta er klárlega hollari kostur þegar ykkur langar í gott millimál!

Jógúrtsnakk

Svo einfalt og gott!

Hollt og gott snarl

Jógúrtsnakk uppskrift

  • 500 ml (ein dós) Léttmál grísk jógúrt hrein
  • 1-2 msk. sýróp/hunang
  1. Hrærið saman, klæðið skúffukökuform (c.a 30×40 cm) að innan með bökunarpappír og smyrjið úr jógúrtinu þar yfir.
  2. Toppið með því sem hugurinn girnist, sjá hugmyndir hér að neðan.
  3. Frystið yfir nótt og brjótið/skerið síðan í bita. Geymið bitana síðan í frystinum og lokið/plastið vel.

Hugmynd 1

  • Saxaðar döðlur
  • Muldar saltstangir (pretzels)
  • Ristaðar kókosflögur
  • Hnetu- eða möndlusmjör
  • Smá kakóduft

Hugmynd 2

  • Bláber
  • Ristaðar kókosflögur
  • Hnetu- eða möndlusmjör
Grísk jógúrt í jógúrtsnakk

Ef þið hafið ekki smakkað þetta gríska jógúrt þá mæli ég með, það er undursamlegt, silkimjúkt og gott!

Millimál hugmyndir

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt.

Flokkar

0
    0
    Karfan þín
    Karfan er tómNetverslun