Gotterí og gersemar banner

Jógúrtídýfa



⌑ Samstarf ⌑
Frækex og ídýfa með granateplum

Eitthvað ferskt, hollt og gott! Leitaðu ekki lengra, þessi ídýfa er dásamlega ljúffeng og klárlega einn hollari kosturinn í lífinu!

Holl ídýfa með hrökkkexi

Það tekur enga stund að gera þessa ídýfu og það er svo brakandi ferskt og gott að hafa granateplafræin ofan á, namm!

Hollt snarl hugmyndir

Jógúrtídýfa

  • 300 g grísk jógúrt
  • 2 hvítlauksrif (rifin)
  • 1 tsk. sítrónusafi
  • 2 msk. virgin ólífuolía
  • ½ tsk. salt
  • ½ tsk. hvítlauksduft
  • ½ tsk. pipar
  • Agúrka (um 5 cm biti + meira til að dýfa í ídýfuna sjálfa)
  • ½ granatepli (fræin)
  • Kóríander
  • Frækex frá Frón
  1. Pískið gríska jógúrt, hvítlauk, sítrónusafa, ólífuolíu og krydd saman.
  2. Hreinsið fræin úr agúrkunni (5 cm) og saxið hana síðan smátt niður og hrærið saman við jógúrtblönduna.
  3. Setjið í fallega skál og toppið með granateplafræjum og ferskum króríander.
  4. Berið fram með frækexi og agúrkustrimlum.
Frækex frá Frón

Mmmm……

Jógúrt ídýfa með kexi

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Flokkar

0
    0
    Karfan þín
    Karfan er tómNetverslun