Pik Nik hugmyndir



⌑ Samstarf ⌑
heitur réttur uppskrift

Það þekkja flestir Pik Nik kartöflusnakkið góða sem hefur fylgt okkur lengi! Það má sannarlega nota það í ýmislegt ljúffengt, annað en að bera það fram með grilluðum hamborgurum eins og margir gera! Hér fyrir neðan koma nokkrar hugmyndir þar sem það er notað í heitan rétt, túnfisksalat, súkkulaðibita og á pylsur.

túnfisksalat

Heitur brauðréttur með Pik Nik

  • 6 sneiðar fransbrauð
  • 200 g sveppir
  • 1/3 blaðlaukur
  • 1 hvítlauksostur
  • ½ piparostur
  • 350 ml rjómi
  • 200 g skinka
  • 70 g pepperoni
  • Rifinn ostur
  • 80 g Pik Nik kartöflusnakk
  • Smjör/olía til steikingar
  • Salt, pipar, hvítlauksduft
  1. Hitið ofninn í 180°C.
  2. Skerið skorpuna af brauðsneiðunum og rífið brauðið niður í eldfast mót.
  3. Skerið sveppi og blaðlauk niður, steikið upp úr smjöri/olíu og kryddið eftir smekk.
  4. Rífið ostana yfir og hellið rjómanum saman við, hrærið þar til osturinn er bráðinn.
  5. Skerið skinku og pepperoni niður og bætið á pönnuna, hrærið öllu saman og hellið síðan yfir brauðið.
  6. Rífið ost yfir og hitið í um 20 mínútur í ofninum, setjið þá Pik Nik ofan á og hitið áfram í um 5 mínútur.
Góður heitur réttur uppskrift

Súkkulaði Pik Nik bitar

  • 100 g sýróp
  • 170 g suðusúkkulaði
  • 20 g smjör
  • 100 g Pik Nik
  • 1 lúka saxaðar jarðhnetur
  1. Setjið sýróp, súkkulaði og smjör í pott, hitið þar til allt er bráðið saman.
  2. Bætið þá Pik Nik saman við og hjúpið vel með súkkulaðiblöndunni.
  3. Setjið kúfaða matskeið á bökunarpappír, blandan gefur 10-12 stykki.
  4. Stráið hnetunum yfir áður en súkkulaðið storknar.
  5. Kælið í um 15 mínútur áður en þið njótið.
Súkkulaðibitar sem ekki þarf að baka

Pylsa með Pik Nik

  • Pylsur + pylsubrauð
  • Steikur laukur
  • Tómatsósa
  • Súrar gúrkur
  • Franskt sinnep
  • Pik Nik
  1. Sjóðið eða grillið pylsurnar og hitið brauðin.
  2. Setjið álegg á eftir óskum og smá Pik Nik bæði undir og yfir.
  3. Njótið samstundis.
pylsa með pik nik

Túnfisksalat með Pik Nik

  • 4 harðsoðin egg
  • 1 dós túnfiskur (í vatni, 185 g)
  • 150 g majónes
  • ½ rauð paprika
  • ½ rauðlaukur
  • 50 g Pik Nik + meira til skrauts
  • Aromat eftir smekk
  1. Saxið niður papriku og lauk og setjið í skál.
  2. Skerið niður eggin og bætið þeim ásamt majónesi saman við og blandið öllu saman.
  3. Kryddið eftir smekk og í lokin má setja 50 g af Pik Nik saman við og blanda saman, setja síðan í skál og toppa með meira Pik Nik.
Túnfisksalat uppskrift

Þetta var allt svo gott og nú mæli ég með að þið prófið ykkur áfram með Pik Nik í uppskriftum!

Pik nik kartöflusnakk

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Flokkar

0
    0
    Karfan þín
    Karfan er tómNetverslun