Gotterí og gersemar
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Leit í bloggum
Leit á síðum
Leita eftir flokkum
Á grillið
Afmæli
Bakstur
Bollakökur
Brúðkaup
Eftirréttir
Ferming
Gotteri
Hollusta
Hrekkjavaka
Ís
Jól
Kökupinnar
Kökur
Matur
Námskeið
Páskar
Salöt, Sósur og Meðlæti
Smáréttir
Sumar
Tilefni
Uppskriftir
Veislur

Toblerone súkkulaðimús



Toblerone súkkulaðimús

  • 500gr Toblerone súkkulaði (gróft saxað)
  • 150gr smjör
  • 4 egg
  • 600 ml stífþeyttur rjómi
  1. Bræðið gróft saxað Toblerone og smjör yfir vatnsbaði
  2. Þegar súkkulaðiblandan er slétt og fín er hún tekin af hitanum.
  3. Eggjunum bætt útí, einu í einu og hrært vel á milli.
  4. Súkkulaðiblöndunni hellt varlega saman við stífþeyttan rjómann.
  5. Skipt niður í 8-12 glös/skálar (fer eftir stærð) – kælið í lágmark 3klst (í lagi að plasta og geyma yfir nótt)

Skraut

  • 500ml stífþeyttur rjómi
  • 100gr smátt saxað Toblerone
  1. Að þessu sinni setti ég þeyttan rjómann í sprautupoka með stórum hringlaga stút og sprautaði upp í spíral. Hér er einnig hægt að setja rjómann beint í rjómasprautu og notast við þá stúta sem henni fylgja.
  2. Söxuðu Toblerone stráð yfir.

Hef gert þessa svo oft að hér er önnur útfærsla af skreytingu

Allt hráefni í þessa uppskrift fæst í Nettó

Aðrar spennandi færslur

5 Replies to “Toblerone súkkulaðimús”

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Fylgstu með á Facebook

Fylgstu með á Instagram

Fylgstu með í tölvupósti


Nýlegar færslur