Gotterí og gersemar

Toblerone súkkulaðimús



Toblerone súkkulaðimús

  • 500gr Toblerone súkkulaði (gróft saxað)
  • 150gr smjör
  • 4 egg
  • 600 ml stífþeyttur rjómi
  1. Bræðið gróft saxað Toblerone og smjör yfir vatnsbaði
  2. Þegar súkkulaðiblandan er slétt og fín er hún tekin af hitanum.
  3. Eggjunum bætt útí, einu í einu og hrært vel á milli.
  4. Súkkulaðiblöndunni hellt varlega saman við stífþeyttan rjómann.
  5. Skipt niður í 8-12 glös/skálar (fer eftir stærð) – kælið í lágmark 3klst (í lagi að plasta og geyma yfir nótt)

Skraut

  • 500ml stífþeyttur rjómi
  • 100gr smátt saxað Toblerone
  1. Að þessu sinni setti ég þeyttan rjómann í sprautupoka með stórum hringlaga stút og sprautaði upp í spíral. Hér er einnig hægt að setja rjómann beint í rjómasprautu og notast við þá stúta sem henni fylgja.
  2. Söxuðu Toblerone stráð yfir.

Hef gert þessa svo oft að hér er önnur útfærsla af skreytingu

5 Replies to “Toblerone súkkulaðimús”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Fylgstu með á Instagram