Gotterí og gersemar banner

Heimagerðar kókosbollur með kexbotni



⌑ Samstarf ⌑
Kókosbollur

Það er sko lítið mál að útbúa sínar eigin kókosbollur! Það má gera þær með nokkurra daga fyrirvara og geyma í kæli ef veisla er í vændum…..já, við erum alveg að fara að halda veislur aftur, guði sé lof!

Kókosbollur með kókoskexbotni

Oftast eru flødeboller með nokkurs konar „sugar cookie“ í botninum en að þessu sinni notaði ég Póló kex og það smellpassaði með þessu og einfaldaði verkið til muna!

Heimagerð kókosbolla með frosting kremi

Heimagerðar kókosbollur með kexbotni uppskrift

18 stykki

  • 1 poki Dr.Oetker flødebolleskum
  • 100 ml sjóðandi vatn
  • 2 tsk. vanilludropar
  • 18 stykki Póló kex frá Frón
  • 400 g suðusúkkulaði
  • 2 msk. ljós matarolía
  • Dr.Oetker kökuskraut og kókosmjöl
  1. Setjið flødebolleskum í stóra skál og hellið sjóðandi vatni og vanilludropum saman við.
  2. Þeytið í 3-4 mínútur eða þar til topparnir halda sér vel (eru stífþeyttir).
  3. Notið stóran stjörnustút og sprautupoka til að sprauta vænum toppi á hvert kex (ég fór um 3 hringi upp með 1 M stút frá Wilton).
  4. Frystið í um klukkustund.
  5. Bræðið súkkulaðið og hrærið olíunni síðan vel saman við, notist við djúpa grunna skál.
  6. Takið síðan eina kókosbollu úr frystinum í senn, dýfið henni á kaf í súkkulaði, hristið það aðeins af og leggið á bökunarpappír.
  7. Áður en súkkulaðið storknar alveg má skreyta með kökuskrauti og kókosmjöli.
Flodebolleskum og heimagerð kókosbolla

Það er OFUR-einfalt að útbúa þessar kókosbollur og þær eru æðislegar með kaffinu eða í næstu veislu.

kókosbollur

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Flokkar

0
    0
    Karfan þín
    Karfan er tómNetverslun